3 nữ sinh Sài Gòn – TP.HCM tham dự Festival nhiếp ảnh quốc tế tại Nhật Bản

0

3 teen lớp 10 các trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT Gia Định và THPT Nguyễn Thị Minh Khai sẽ đại diện cho học sinh Việt Nam tham dự Festival nhiếp ảnh quốc tế tại Nhật Bản.

 

Ba teen nữ Lê Khải Hân (lớp 10 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong), Vũ Thúy Vũ (lớp 10 trường THPT Nguyen Thị Minh Khai), Nguyễn Lê Bảo Hân (lớp 10 trường THPT Gia Định) sẽ đại diện học sinh Việt Nam tham dự Festival nhiếp ảnh quốc tế dành cho học sinh, tổ chức từ ngày 26/7 đến 01/8/2016 tại TP.Higashikawa (đảo Hokkaido, Nhật Bản).

festival nhiep anh nhat banĐây là các teen đã được tuyển chọn qua cuộc thi nhiếp ảnh với chủ đề “The Pride Of My Town” (Niềm tự hào của thành phố tôi) do công ti hình ảnh BÁ HÂN (TP.HCM) phối hợp cùng Hội Nhiếp ảnh TP.HCM và TP. Higashikawa tổ chức vào tháng 4 vừa qua.

nu sinh tphcm tham du festival nhiep anh
Nhiếp ảnh gia Na Sơn cùng các bạn tham dự Festival nhiếp ảnh quốc tế dành cho học sinh tại Nhật Bản.

Với sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia Na Sơn, cả ba sẽ cùng với các thành viên của 14 đội đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia 3 cuộc thi ảnh marathon liên tiếp trong 3 ngày với 3 nội dung khác nhau.

Tại Festival nhiếp ảnh quốc tế dành cho học sinh tổ chức năm 2015, đoàn Việt Nam giành được 2 giải thưởng đặc biệt về đoàn và cá nhân xuất sắc.

Được biết năm nay, nhiếp ảnh gia Bá Hân vinh dự được mời trong tư cách Giám Khảo của cuộc thi Marathon nhiếp ảnh của Festival.

Theo Mực tím

LEAVE A REPLY