Bất ngờ trước sắc đẹp của chủ nhà hàng lẩu cá kèo Mưa rừng – Á khôi doanh nhân Phạm Hoàng Yến

0

Con đường ngắn Sư Thiện Chiếu giống một con hẻm nhỏ nằm bên hông chùa Xá Lợi nhưng nổi tiếng vì món lẩu cá kèo. Những quán ăn, quán nhậu ở đây nổi tiếng với món ngon Lẩu cá kèo chua chua ngọt ngọt nấu cùng lá giang đặc trưng của người Nam bộ.

lau-ca-keo-la-giang
Lẩu cá kèo lá giang

Trên con đường đó, nhà hàng Mưa rừng (số 4 Sư Thiện Chiếu) đã tồn tại hơn chục năm nay, phục vụ hơn ngàn lượt khách mỗi ngày. Thế nhưng rất ít ai biết rằng chủ nhà hàng đó là người phụ nữ quê ở Tiền Giang, từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu VN năm 2004 và năm 2015 cô vừa đoạt giải Á khôi doanh nhân. Đó chính là người đẹp Phạm Hoàng Yến.

pham-hoang-yen-a-khoi-doanh-nhan-5
Hoàng Yến đã tham gia các những phim như : Hai phần hai (phim truyền hình của Nhật sản xuất), Chuyện Tình Của Anh (Phim Điện Ảnh) Tối Qua Mơ Gì, Cao Su Mùa Lá Rụng, Mùa Chim Én Xôn Xao, Tướng Nguyễn Bình…

Thành công trong công việc kinh doanh nhưng Phạm Hoàng Yến luôn cố gắng dành nhều thời gian cho những hoạt động từ thiện và nghệ thuật. Cô tham gia ca hát, hát những bài trữ tình ngọt ngào, làm MC, đóng phim và biểu diễn thời trang. Năm 2015 cô đoạt giải Á khôi doanh nhân, lại một lần nữa khẳng định vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ Nam Bộ luôn giỏi trong công việc mà vẫn giữ gìn được sắc vóc qua năm tháng.

Phạm Hoàng Yến rất thích áo dài và đặc biệt là áo bà ba. trong công việc hàng ngày cô vẫn thường xuyên chọn chiếc áo bà ba. Vì vậy khi thương hiệu áo dài Trọng Nguyễn mời làm mẫu cho BST áo bà ba Nhớ Nam bộ, cô cảm thấy phấn khích ngay.

BST Nhớ Nam bộ có 20 bộ áo bà ba với ý tưởng vẽ nên hình ảnh người phụ nữ Nam bộ sang trọng và hiện đại hơn. Chất liệu chủ yếu là lụa và tơ.  Những bông hoa đặc trưng vùng Nam bộ như hoa lan, hoa cúc, sen được vẽ bằng sơn dầu.

Nhà thiết kế của nhãn hiệu áo dài Trọng Nguyễn cho biết: “Về kiểu dáng tôi vẫn giữ form dáng truyền thống nhưng kéo dài hơn, quần ống rộng hơn. Vì vậy khi mặc vào sẽ làm cao hơn, sang trọng hơn mềm mại và thướt tha hơn”.

pham-hoang-yen-ao-ba-ba pham-hoang-yen-ao-ba-ba-dep pham-hoang-yen-a-khoi-doanh-nhan

Chí Nguyên

LEAVE A REPLY