“Đại ca” Đàm Vĩnh Hưng cùng 9 ca sỹ quay MV giữa trời nắng 36 độ

0

Mặc dù thời tiết tháng 4 khá nóng, có những lúc 37, 38 độ C nhưng 3 ngày quay hình cho MV Việt Nam Tươi Đẹp của 10 ca sỹ diễn ra khá suôn sẻ và 10 ca sỹ ai cũng hào hứng, rạng ngời.

Để thể hiện ca khúc Việt Nam Tươi Đẹp mang nét hiện đại, trẻ trung, không kém phần thời thượng trong âm nhạc, ê kíp thực hiện đã mời 10 ca sỹ thể hiện, điều này tạo nên sự háo hức và sôi động khi có sự góp giọng của các giọng ca được yêu thích. Các ca sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Noo Phươc Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Bảo Anh, Quốc Thiên, Bùi Anh Tuấn đã nhiệt tình tham gia và đồng ý dành 2 ngày thu âm cũng như ghi hình cho dự án quảng bá du lịch nhiều ý nghĩa này.

Để có những thước phim lung linh và sống động, ê kíp đã thuyết phục 10 ca sỹ chịu khó quay hình giữa trưa nắng để đảm bảo ánh sáng thật đẹp. Với thời tiết khá nóng cùng trang phục không cản được nắng, nhưng các ca sỹ rất nhiệt tình quay hình với mong muốn sẽ góp phần tạo ra những hình ảnh đẹp và lung linh nhất có thể.

Sau 2 ngày ra mắt, MV Việt Nam Tươi Đẹp do Nguyễn Hoàng Duy viết nhạc, Đỗ Hiếu hòa âm, Uyên Thư đạo diễn cùng ê kíp T Production đã đạt gần nửa triệu lượt xem và nhận được sự đánh giá cao từ khán giả và đông đảo nghệ sỹ. Đây được xem là một thành công lớn của một bài hát mang tính cộng đồng.

Việt Nam Tươi Đẹp là bài hát chủ đề của dự án cộng đồng và chương trình truyền hình cùng tên về văn hóa và du lịch. MV này được T ProductionGala Nhạc Việt đầu tư chi phí 100% vì thế sản phẩm được sự đón nhận và ủng hộ của rất đông đảo nghệ sỹ, MV được đầu tư hình ảnh trau chuốt, lung linh cùng những thước phim vô cùng đẹp mắt, phác họa lên một thiên nhiên Việt Nam, hũng vĩ, tươi đẹp, quyến rũ khách du lịch.

Sau khi ra mắt MV này, chương trình cũng chính thức phát động cuộc thi ảnh mang tên Quê hương tôi – Việt Nam Tươi Đẹp dành cho tất cả nhiếp ảnh chuyên và không chuyên từ tháng 5 – 8/2017 trên khắp cả nước.

Lê Minh 324

Ảnh: MR.BLUE

LEAVE A REPLY