Disney on Ice – Show diễn triệu đô dành cho thiếu nhi sẽ quay trở lại Sài Gòn

0

Sáng ngày 19/1/2017 tại khách sạn Pullman Sài Gòn đã diễn ra buổi công bố show diễn nghệ thuật, lớn và đặc sắc nhất thế giới dành cho trẻ em. Đó chính là chương trình nghệ thuật Disney On Ice được mua bản quyền từ nước ngoài và sẽ có hơn 100 nghệ sĩ từ nước ngoài đến trình diễn.

disney on ice den Sai Gon - Thanh Duoc
Gia đình Thành Được hứng thú với show trình diễn triệu đô

disney on ice den Sai Gon

Theo BTC chương trình cho biết Disney On Ice được dàn dựng công phu, với kinh phí hơn 1 triệu đô. Chương trình được chuẩn bị trong 8 tuần liên tục với nhiều thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài. Điều đặc biệt chương trình năm nay sẽ có nhiều tiếc mục  dành nhiều cho các bé trai.

Đến tham dự buổi họp báo có sự góp mặt của các nghệ sĩ: ca sĩ Dona Amelia, vợ chồng diễn viên Thành Được, Nghệ sỹ Huỳnh Lập, siêu mẫu Lại Thanh Hương, người mẫu Hà Linh Vân, DJ Đoàn Tùng Anh, cùng dàn người mẫu của học viên F academy…

Disney On Ice chính thức quay trở lại Việt Nam từ ngày 22 đến 26/02/2017 với chủ đề “Thế Giới Diệu Kỳ”!

disney on ice den Sai Gon - huynh lap
Nghệ sĩ Huỳnh Lập

disney on ice den Sai Gon - F academy

Thời gian diễn ra chương trình Từ ngày 22/02/2017 đến ngày 26/02/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ

Chào mừng đến với những điều thú vị, mới lạ và vui vẻ cùng gia đình qua những bộ phim hoạt hình Disney quen thuộc sẽ được thể hiện ngoài đời thực ngay trước mắt bạn tại sân băng nhân tạo trong khuôn khổ Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ. Các khán giả Việt Nam sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời qua 8 vở kịch liên tục cùng hơn 50 nhân vật Disney yêu thích như chuột Mickey, Minnie, vịt Donald, Goofy và nhân tố mới là bộ phim ‘Finding Dory’gây sốt năm vừa qua của Disney Pixar.

Disney On Ice kết thúc bằng cuộc diễu hành của tất cả các nhân vật từ cổ điển đến hiện đại sẽ đưa khán giả đến một đích đến tuyệt vời trong cảm xúc. Với những màn trình diễn của các ca khúc Disney nổi tiếng, những phân cảnh đáng nhớ và những nhân vật huyền thoại, Thế Giới Diệu Kỳ Của Disney On Ice dành cho tất cả các thế hệ khán giả. Đơn vị Yan TV, Star Movies, BHD hân hạnh đồng hành cùng chương trình Disney On Ice tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ diệu với những nhân vât Disney được yêu thích nhất trong Thế Giới Diệu Kỳ Của Disney On Ice từ ngày 22/02/2017 đến ngày 26/02/2017 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 01 đường Lữ Gia, quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Liên Hoa

LEAVE A REPLY