Á hậu Đại Dương Diệu Thùy lần đầu đi sự kiện cùng chị gái Hoa hậu Diệu Hân

0
Mới đây, xuất hiện cùng nhau ở một sự kiện tại Tp.HCM, Á hậu 1 của cuộc thi “Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017” lần đầu khoe nhan sắc rạng rỡ bên cạnh chị gái “Hoa hậu Đông Nam Á 2012” Diệu Hân.
Sự xuất hiện của “Hoa hậu Đông Nam Á 2012” Diệu Hân và “Á hậu Đại dương 2017” Diệu Thùy đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ những ai có mặt.
Diệu Hân và Diệu Thùy nổi tiếng là cặp chị em sở hữu nhan sắc xinh đẹp trong showbiz Việt. Nếu như Diệu Hân đăng quang “Hoa hậu Đông Nam Á 2012” thì Diệu Thùy cũng gây chú ý khi vừa đoạt được ngôi vị “Á hậu Đại dương 2017”.
Ngay từ xuất hiện, Diệu Hân và Diệu Thùy nhanh chóng trở thành tâm điểm, khiến ai nấy không thể rời mắt trước vẻ ngoài vô cùng thu hút và quyến rũ.
Diệu Hân khoe đường cong trong trang phục ôm sát. Còn Diệu Thuỳ lại lựa chọn phong cách trái ngược khi vô cùng nữ tính và thanh lịch.
Diệu Thùy từng được đánh giá là thí sinh sáng giá cho ngôi vị “Hoa hậu Đại dương 2017”. Do đó không ít người tỏ ra vô cùng tiếc nuối khi cô không đoạt được vương miện.
Sau khi đăng quang Á hậu 1, có thể nói, Diệu Thùy là một trong những người đẹp được dư luận quan tâm và chú ý nhất tại thời điểm hiện tại. Tại thời điểm dự thi “Hoa hậu Đại Dương 2017”, Diệu Thùy cao 1m76, số đo 3 vòng lần lượt là 84 – 58 – 94 (cm).
Chia sẻ về những dự định trong tương lai gần, Á hậu Diệu Thùy bật mí sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật và giải trí bên cạnh các hoạt động xã hội và nhân ái. Nếu có lời mời cho cuộc thi Hoa hậu quốc tế nào đó, Diệu Thùy sẵn sàng tham gia và muốn quảng bá thật tốt hình ảnh của nhan sắc Việt trên đấu trường thế giới.
TT

LEAVE A REPLY