Khi Hoa Hậu Janny Thủy Trần sáng tác và đầu tư dự án âm nhạc lớn

0

Sau hàng loạt chuỗi hoạt động thiện nguyện, Hoa Hậu Janny Thủy Trần tạm gác lại các công việc xã hội để tập trung cho những dự án nghệ thuật mà cô ấp ủ. Với tính cách luôn muốn mọi việc được trở nên hoàn hảo nhất, Hoa Hậu Janny Thủy Trần đã dành khoảng thời gian dài để chuẩn bị cho việc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật.

Dự án đầu tiên trong nghệ thuật là dự án dành cho âm nhạc với việc tung ra sản phẩm đầu tay. Đó là Album gồm những sáng tác đậm chất ballad tự sự của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Và càng đặc biệt hơn khi chính Hoa hậu Janny Thủy Trần muốn trải lòng trong âm nhạc bằng những ca khúc do chính bản thân Hoa hậu sáng tác.

Với âm nhạc cũng vậy, mặc dù sở hữu năng khiếu bẩm sinh từ chất giọng cho đến khả năng đàn piano, nhạc lý… Hoa Hậu Janny Thủy Trần vẫn mỗi ngày dành 2 – 3 tiếng đồng hồ để luyện lại thanh nhạc, luyện đàn để lấy cảm hứng và đặc biệt dành khoảng thời gian riêng tư tĩnh lặng cho việc sáng tác.

Khi làm công việc gì, Janny Thủy Trần cũng “làm cho tới” chứ không thích những gì “qua loa”. Giống như việc chuẩn bị kế hoạch tham gia diễn xuất, Hoa Hậu Janny Thủy Trần đã quyết định đầu tư nghiêm túc bằng cách theo học diễn xuất tại Viện nghệ thuật quốc gia NIDA (Thành phố Sydney nước Úc) để học những kỹ năng chuyên môn giúp cô có thể nhập tâm, hoàn thành vai diễn một cách tốt nhất. Không những thế, Hoa Hậu Janny Thủy Trần còn tập trung nghiên cứu, học hỏi về biên kịch, dàn dựng, tổ chức sản xuất… để có thể hợp tác tốt với ekip và có thêm kinh nghiệm để tự tin lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Sau khi hoàn tất các kế hoạch cho âm nhạc, Janny Thủy Trần bắt đầu “chinh chiến” trong việc làm diễn viên.

Quyên Đào

 

 

 

LEAVE A REPLY