Ngọc Huyền đến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM

0
Sáng 13/10, nghệ sĩ Ngọc Huyền thực hiện chuyến thăm và tặng quà đến hai địa điểm viện dưỡng lão nghệ sĩ và chùa Kỳ Quang 2 .
Sau 15 năm rời xa quê hương, Ngọc Huyền mong muốn trở về diễn cho khán giả trong nước và đã được cấp phép biểu diễn trở lại.
Lần trở về này, nghệ sĩ thực hiện một đêm nhạc duy nhất ở phòng trà WE TP HCM vào ngày 20/10 gặp gỡ khán giả. Trong đêm nhạc Ngọc Huyền vừa hát ca cổ vừa hát tân nhạc.
Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cùng mẹ ruột, em họ chị – Nam Vương Tiến Phạm và các fan thực hiện chuyến thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ TP HCM tại quận 8 và Chùa Kỳ Quang 2 – nơi nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật.
Ngọc Huyền tặng Viện dưỡng lão  nghệ sĩ 25 triệu tiền mặt, chùa Kỳ Quang 15 triệu tiền mặt và 30 phần quà. Chị cũng trích tiền riêng 4 triệu đồng tặng cho nghệ sĩ Hùng Minh.
Chị cùng các em nhỏ ở chùa Kỳ Quang ca bài Duyên Phận. Ngọc Huyền chia sẻ quỹ do nhóm từ thiện của chị quyên góp vẫn còn dư, chính vì vậy chị sẽ tìm thêm một số địa điểm khó khăn ở TP HCM để giúp đỡ.
“Tôi cảm thấy bản thân mình may mắn khi có được cuộc sống đầy đủ, viên mãn. Tôi luôn muốn chia sẻ với những người kém may mắn trong điều kiện có thể”, Ngọc Huyền nói.
Lê Đình Quang
Ảnh: Quang Khải

LEAVE A REPLY