Trà sữa 2 ngăn gây cơn sốt ăn vặt mới tại Sài Gòn

0

Mới chỉ xuất hiện vài ngày ở Sài Gòn nhưng loại trà sữa 2 ngăn với điểm cộng là đựng được hai loại trà sữa khác nhau trong cùng một ly đã kịp khiến nhiều người “săn lùng” tìm uống thử.

tra sua - 2 ngan - sai gon

Trà đá sài gòn
Một kiểu Trà đá đường của sài gòn

Để tạo ra sự riêng biệt nhằm hút khách trong thị trường trà sữa vốn đã bão hoà ở Sài Gòn, các tiệm trà sữa liên tục đưa ra các biến tấu mới mẻ và lạ lẫm. Cụ thể chỉ trong cuối năm 2015, nửa đầu năm 2016, Sài Gòn đã xuất hiện hàng loạt loại trà sữa mới như trà sữa xô, trà sữa bông gòn, trà sữa bóng đèn, trà sữa tháp, trà sữa úp ngược …

Và khi nhiều người còn chưa kịp làm quen hết với các loại trà sữa ấy thì vài ngày gần đây, giới trẻ Sài Gòn lại có dịp xôn xao bởi một hình thức trà sữa mới nữa, đó là trà sữa ly 2 ngăn. Cụ thể thay vì đựng trà sữa vào ly tròn bình thường, một quán trên đường Hoàng Sa đựng trà vào chiếc ly nhựa hình tròn được chia đôi làm hai ngăn, như vậy thực khách có thể thưởng thức cùng lúc hai loại trà sữa trong một ly. Chưa xét đến hương vị mà màu sắc của 2 loại trà “sánh” cạnh nhau đã vô cùng hút mắt.

LEAVE A REPLY