Ngắm vương miện Phoenix by IJC của Á hậu Kim Duyên

Tối 20-11, á hậu Kim Duyên – nhan sắc Việt sẽ tham dự đấu trường nhan sắc thế giới Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Miss Universe) – vừa được trao dải băng “Miss Universe Vietnam” từ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Khánh Vân. Đặc biệt, cô còn được trao hẳn vương miện chính thức. Chiếc vương miện có tên “Phoenix by IJC – vương miện của người chiến thắng”, được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim Phượng Hoàng – biểu tượng của sự may mắn, quyền lực và giàu sang. 

Ban tổ chức cho biết vương miện được chế tác từ hàng ngàn viên đá quý, tượng trưng cho sự vinh quang và tài năng của người chiến thắng, vì vậy đây còn là món quà may mắn nhằm tạo thêm động lực cho Kim Duyên, thể hiện sự tôn trọng với đẳng cấp cuộc thi quốc tế…

Tranh cãi về chiếc vương miện đắt giá của á hậu Kim Duyên

Á hậu Việt đầu tiên trong lịch sử được trao vương miện thi Hoa hậu Hoàn vũ

Trang phục ‘bánh tét lá cẩm’ của Kim Duyên đi thi Miss Universe

Kim Duyên nhận ‘vương miện chiến thắng’ trước khi thi Miss Universe

Đại diện Việt Nam thi “Hoa hậu Hoàn Vũ” 2021 nhận vương miện hơn 3.000 viên đá quý

Kim Duyên nhận vương miện trước thềm Hoa hậu Hoàn vũ

Kim Duyên là Á hậu đầu tiên được trao vương miện thi Miss Universe 2021

Theo công bố của IJC, vương miện đã sử dụng 20 nhân sự với hơn 600 giờ làm việc và 3.190 viên đá quý. Trong đó có 3 viên đá quý vàng làm chủ đạo và 3.187 viên đá tấm trắng khắc họa hình ảnh Phượng hoàng trên chất liệu vàng trắng.

Bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc Charm Group, trao tặng vương miện Phoenix by IJC và nhiều quà tặng có giá trị cho Kim Duyên

Theo công bố của IJC, vương miện đã sử dụng 20 nhân sự với hơn 600 giờ làm việc và 3.190 viên đá quý. Trong đó có 3 viên đá quý vàng làm chủ đạo và 3.187 viên đá tấm trắng khắc họa hình ảnh Phượng hoàng trên chất liệu vàng trắng.

Chiếc vương miện mang tên “Phoenix – vương miện của người chiến thắng” được thiết kế theo hình dáng những chiếc lông vũ đan xen vào nhau. Tác phẩm lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng hoàng – biểu tượng của sự may mắn, quyền lực và giàu sang. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giải thích, đây là món quà động viên tinh thần Kim Duyên trước khi cô đến sân chơi cấp quốc tế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top