Những ‘sao sáng’ phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang đang trong giai đoạn hoàn tất phần ngầm theo thiết kế kết cấu của Tập đoàn Arup, thi công do CC1 và Central đảm trách và hội tụ nhiều đơn vị tư vấn danh tiếng như Korn Architects (Đức) – thiết kế kiến trúc; CPG – thiết kế nội thất và cảnh quan, M&E Indochine (Úc); Tư vấn nhiệm vụ thiết kế Graham Taylor (Đức); Tư vấn quản lý dự án chính AIC; Tư vấn giám sát chính Core…
Tư vấn, thiết kế hàng đầu
Với chiến thắng giải nhất cuộc thi kiến trúc quốc tế, thiết kế của Korn Architects đã được chọn để phát triển dự án Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang.
Công ty kiến trúc Korn Architects được thành lập ở thành phố Frankurt, nước Đức vào năm 1995 bởi kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Axel Korn. Các dự án thiết kế nội thất thực hiện cho các chủ đầu tư quốc tế  như: Hyatt, Hafele, Hella, GIS, RMIT…
Từ năm 2000, văn phòng đại diện của Korn Architects chính thức được hoạt động ở khu vực Đông Nam Á và Việt Nam. Các dự án đã thực hiện của Korn bao gồm: Trung Tâm Thương Mại Crescent,  Riverpark Residences, Crescent Residences, Park Hyatt, Khách Sạn TajmaSago,  Du thuyền Irrawaddy, Resort Đức Việt, Khách Sạn Amiana…
Những ‘sao sáng’ phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang
Cùng với Korn Architects còn có sự góp mặt của Arup là một trong những tập đoàn đến từ nước Anh. Arup đã kiến tạo nên nhiều dự án tiêu biểu trên khắp thế giới.

Tại Việt Nam, Arup có mặt hơn 30 năm và hoạt động liên kết trong chuỗi văn phòng toàn cầu. Arup Việt Nam cùng kiến tạo nên nhiều công trình đậm dấu ấn hiện đại và ấn tượng. Có thể kể đến những công trình mang dấu ấn Arup tại Việt Nam như: Times Square (TPHCM), quy hoạch hợp nhất cho tỉnh Ninh Thuận, kết cấu tòa nhà Landmark 81 cho tập đoàn Vincom,Tòa tháp Eximbank (TPHCM), khu phức hợp thương mại và căn hộ Sunrise City (TPHCM), Tòa nhà TNVC (TPHCM), U Silk City (Hà Nội)…
Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chọn Arup thiết kế kết cấu cho dự án căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang tại địa chỉ số 40 Trần Phú , phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang.
Trên khu đất rộng gần 11.000 m2, dự án có tầng hầm rộng gần 10.000m2, 5 tầng khối đế và 2 tòa tháp cao 40 tầng. Việc chủ đầu tư Beau Rivage Nha Trang chọn Arup thiết kế kết cấu là chọn một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế móng và tầng hầm  ở cả Châu Á và trên thế giới.
Dự án còn có sự tham gia của các đơn vị tư vấn và phát triển: Nội thất, cảnh quan CPG (Singapore); M&E Indochine (Úc); Tư vấn nhiệm vụ thiết kế Graham Taylor (Đức); Tư vấn giám sát chính Core; Tư vấn quản lý dự án chính AIC (Úc); Đơn vị quản lý và vận hành Wyndham Hotel Group, Đơn vị quản lý 6 tầng khối đế và khu thương mại vui chơi giải trí: Colliers (Mỹ); Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)…
Khẳng định phong cách riêng biệt
Sự góp sức của các tập đoàn tư vấn như CPG, M&E Indochine, Graham Taylor…  còn mang đến sự kết hợp hài hòa trong kiến trúc những tính năng ưu việt về tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường. Tòa nhà Beau Rivage Nha Trang được thiết kế tối ưu với 100% căn phòng có  hướng nhìn ra vịnh Nha Trang – một trong 29 Vịnh đẹp nhất thế giới.
Những ‘sao sáng’ phát triển dự án Beau Rivage Nha Trang
Các căn phòng được lắp đặt hệ thống kính tiết kiệm năng lượng và cung cấp khí tươi (Fresh Air) hiện đại nhằm đạt đến đỉnh cao của sự tiện nghi, cao cấp thoải mái nhất cho tất cả mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.
Indochine Engineering là một công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Việt  Nam với 17 năm kinh nghiệm có trụ sở chính tại TPHCM, các chi nhánh tại Singapore, Kuala Lumper (Malaysia) và Brisbane (Australia).
Indochine Engineering cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế các hệ thống cơ điện,  kết cấu, bền vững môi trường ( LEED/ Green Star/ LOTUS) và giám sát thi  công cho các dự án thương mại và công nghiệp khắp vùng Châu Á Thái Bình  Dương.
CPG Corporation (CPG Corp) hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore. Cùng với các văn phòng tại Trung  Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông.
CPG đã góp phần quan trọng vào các công trình kiến trúc nổi bật: Sân bay Changi Singapore, Phòng trưng bày Quốc gia Singapore, Trường đại học Singapore (NUS), Đại học NanyangTechnological University (NTU)… Những thiết kế cảnh quan của CPG được ưa chuộng và nổi bật bởi phong cách Thiết kế Biophilic – là phong cách kết hợp thiên nhiên với môi trường xây dựng góp phần tạo ra sự thoải mái, tiện nghi.
Căn hộ du lịch và Khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang đã chọn CPG cho những thiết kế cảnh quan và nội thất. Dư án có 2 phong cách nội thất riêng biệt: Phong cách biển và phong cách Champa. Với mỗi phong cách, Tập đoàn CPG thiết kế đồng bộ các chi tiết nội thất trong phòng đến các vật dụng và trang trí.
Vừa qua, công trường dự án Beau Rivage Nha Trang đã hoàn tất các công đoạn  kiểm tra cuối cùng của phần siêu âm thí nghiệm và nghiệm thu móng cọc khoan nhồi, áp dụng phương pháp thi công móng hiện đại và bền vững cho những công trình có chiều cao hoặc kết cấu khác biệt.
Những ngày tháng 6/2018, tại công trường dự án Beau Rivage Nha Trang nhộn nhịp tiếng động cơ của xe máy thi công giai đoạn  tầng hầm với 2 đơn vị thi công CC1 (Tổng công ty xây dựng số 1) và Central. Dự kiến dự án sẽ bàn giao nhà từ quý IV/ 2019 đến quý II/ 2020.
Thông tin dự án:
Beau Rivage Nha Trang – số 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Hotline: 0888 32 79 79
http://beaurivagenhatrang.com  

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top