Roserie homes garden đà lạt

Đã đến Đà Lạt phải ở lại trong vườn hồng Roserie homes garden

Cách chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương 2km, cách nhà thờ Domaine de Marie 300 mét, cách Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng 500 mét, khu nghỉ dưỡng giữa vườn hồng Roserie homes garden Đà Lạt nổi tiếng như một điểm đến thú vị cho phong cashc home garden, homestay đang thịnh hành.

Trải qua thời điểm khó khăn nhất của ngành du lịch do bị dịch bệnh Covid-19 phong tỏa, thành phố Đà Lạt được xem như điểm đến du lịch hồi phục nhanh nhất trong cả nước. Bởi vì 99,99% du khách đến với Đà Lạt là khách nội địa. Còn những điểm đến phụ thuộc khách quốc tế như Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Nẵng, Phú Quốc… chưa thể hồi phục nổi.

Những năm gần đây, do lượng khách đổ về Đà Lạt ngày một nhiều và thích chọn những nơi lưu trú rộng rãi, hòa vào thiên nhiên nên đã số các bạn trẻ, nhóm bạn đều chọn lưu trú tại các villa, homestay, homes garden như một cách trải nghiệm mới.

Khu nghỉ dưỡng Roserie homes garden chính thức ra mắt năm 2020 và gây chú ý bởi độ hot của khu vườn xinh đẹp được chăm chút cẩn thận hơn 10 năm. Mặc dù là homes nhưng chất lượng dịch vụ và mọi thứ trong Roserie đều xứng tầm resort 3 sao. Điều đó gây bất ngờ cho mọi du khách khi đã có những trải nghiệm tại đây

Khu nghỉ dưỡng chỉ có 8 phòng. 4 phòng đơn và 4 phòng đôi. Sức chứa tối đa 26 người lớn và cộng thêm trẻ em.

Toàn bộ phòng đầy đủ tiện nghi. View nhìn ra vườn hồng và sau lưng có đồi thông lãng mạn

Địa chỉ Roserie Homes Garden số 6 Mai Hắc Đế, phường 6, Đà Lạt, Lâm Đồng

Điện thoại: 0938078639 – 0816412066

Email: roseriehomesgarden@gmail.com

Facebook.com/roseriedalat

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top