Sơ khảo Miss Tourism Vienam 2020 tại vườn treo Khách sạn Rex

 Ngày 16/10/2020, tại khách sạn Rex Sài Gòn diễn ra vòng thi sơ tuyển Miss Tourism Vietnam 2020. Đã có hơn 100 thí sinh hoàn tất hồ sơ, nhiều thí sinh chưa kịp hoàn thiện hồ sơ đã liên hệ xin được tham gia vào các vòng sơ tuyển dự kiến ở Hà Nội và Đắk Nông vào cuối tháng 10.

Buổi chiều, các thí sinh bước vào vòng thi trình diễn trên sân khấu trong khung cảnh tươi xanh của vườn treo tại khách sạn Rex. Năm 2013, tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận Vertical Garden của khách sạn Rex là “Vườn đứng đầu tiên trong khách sạn có diện tích lớn nhất Việt Nam”. 

TA Landscape Architecture Vietnam – công ty nổi tiếng qua nhiều công trình kiến trúc đặc sắc tiêu biểu như Đường Hoa Nguyễn Huệ, Đường sách Hồ Chí Minh, Cầu Vàng Đà Nẵng… đã mang đến một khung cảnh lãng mạn cho phần trình diễn catwalk của cuộc thi. Những hình ảnh núi rừng được các nghệ nhân vẽ tay nhiều ngày trước khi lắp dựng thành sân khấu ngoài trời.

Dàn thí sinh dự thi sở tuyển 

Sau khi hoàn thành phần catwalk, các thí sinh có phần tự giới thiệu trước Ban giám khảo. Mỗi thí sinh giới thiệu về sở thích, mong muốn và những dự định trong tương lai. Qua phần giới thiệu này, Ban giám khảo đặt thêm nhiều câu hỏi đối với mỗi thí sinh. Giám khảo Lý Qúi Khánh đặt nhiều câu hỏi khó làm nhiều thí sinh lúng túng. Giám khảo Khánh Ngân dễ tính hơn, luôn có những đóng góp về trang phục và giúp thí sinh hoàn thiện mình. 

Nhiều thí sinh đến từ các địa phương nổi tiếng về du lịch đều có mong muốn giới thiệu vùng đất quê hương nhiều hơn nữa qua cuộc thi về sắc đẹp du lịch hiếm hoi này. Tại vòng sơ khảo, các thí sinh trình diễn trước ống kính và ghi hình bởi nhiếp ảnh gia Anton Sang đến từ S88 – một trong những Studio chuyên thực hiện các bộ ảnh chân dung cho nhiều người nổi tiếng. Sau khi thực hiện những bộ ảnh chân dung và toàn thân, các thí sinh bước qua phần kiểm tra Nhân trắc học với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp. Ngoài kiểm tra các số đo hình thể, thí sinh được kiểm tra tổng quát về việc có can thiệp giải phẫu thẩm mỹ hay không. Ngay trong buổi sáng, các thí sinh đã có buổi gặp gỡ với 6 vị giám khảo: Hoa hậu Hoàn Cầu Thế Giới 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Ca sĩ Dương Quốc Hưng – Phó Giám đốc Công ty Truyền thông Tấm và Cám, Nhà thiết kế Lý Quý Khánh, diễn viên Minh Anh và Nguyễn Lê Lâm Ngân – Phó ban tổ chức cuộc thi. Trong suốt ngày 16.10, từ sáng đến tối, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra vòng thi sơ tuyển khu vực phía Nam của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Vietnam 2020) với không khí sôi động.   

Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân chia sẻ cảm xúc với các thí sinh: “Nhìn thấy các bạn hôm nay, tôi lại nhớ đến mình cũng từng đi tham dự cuộc thi này cách đây 3 năm. Lúc đó tôi cũng không biết mình sẽ làm gì, cũng lo lắng như các bạn ở đây. Tôi mong rằng các bạn hãy tự tin lên, hãy tin vào chính. Nếu các bạn có một chút yếu điểm nào đó, hãy đừng sợ, Ban giám khảo sẽ giúp các bạn vượt qua!”.
Đại diện Bạn giám khảo, diễn viên Minh Anh (từng đóng nam chính phim điện ảnh Những cô gái chân dài) khẳng định: “Tôi tin thông qua cuộc thi sẽ tìm ra được những thí sinh không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn có vẻ đẹp về tâm hồn và hoàn thiện hơn chính mình, bởi cuộc thi sẽ có rất nhiều vòng thi, giúp các bạn thí sinh thêm nhiều trải nghiệm và trưởng thành”. 
Tại vòng thi sơ khảo hôm nay, đa số các thí sinh đều đang là sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học tại TP.HCM. Có nhiều thí sinh vừa đi học vừa đi làm. Thông qua các phương tiện thông tin địa chúng, các thí sinh đều biết ý nghĩa cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới.

Xem thêm:

https://ione.net/kim-duyen-khanh-ngan-mac-doi-lap-cham-thi-nhan-sac-4177861.html 

https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/miss-tourism-vietnam-2020-quang-ba-viet-nam-diem-den-di-san-toan-cau-12237/ 

https://nld.com.vn/van-nghe/phai-di-xem-tuyen-sinh-hoa-hau-moi-hieu-vi-sao-co-nhung-hoa-hau-gay-tranh-cai-20201017090418047.htm 

https://ngoisao.net/hau-truong/ly-qui-khanh-lam-giam-khao-cung-khanh-ngan-4177916.html 

http://congan.com.vn/van-hoa-giai-tri/dan-my-nhan-miss-tourism-vietnam-do-sac-thoi-trang_101458.html 

https://tcdulichtphcm.vn/vong-so-tuyen-miss-tourism-2020-khu-vuc-phia-nam/ 

https://danviet.vn/dan-thi-sinh-miss-tourism-trinh-dien-thoi-trang-giua-vuon-treo-20201016180233075.htm 

https://www.doanhnhanthuonghieu.vn/2020/10/soi-ong-vong-thi-so-khao-khu-vuc-phia.html 

http://www.baovanhoa.vn/nhip-song-so/san-pham/artmid/2067/articleid/34452/miss-tourism-vietnam-2020-chung-tay-gop-phan-phat-trien-du-lich-xanh 

https://phunuvietnam.vn/vong-so-khao-miss-tourism-vietnam-2020-thu-hut-nhieu-sinh-vien-cac-truong-dai-hoc-20201016202358669.htm 

https://thanhnien.vn/van-hoa/hoa-hau-khanh-ngan-a-hau-kim-duyen-rang-ro-lam-giam-khao-miss-tourism-vietnam-2020-1292727.html 

https://laodongtre.laodong.vn/sao-viet/lo-dien-100-thi-sinh-tai-vong-so-tuyen-miss-tourism-vietnam-2020-phia-nam-845991.ldo 

https://congthuong.vn/soi-dong-vong-thi-so-tuyen-phia-nam-cuoc-thi-miss-tourism-vietnam-2020-145649.html 

https://baodatviet.vn/van-hoa/nguoi-dep/vong-thi-so-khao-miss-tourism-vietnam-2020-tai-khach-san-rex-3420807 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top