Sunshine Continental Quận 10: Cảnh giác lừa đảo BĐS Sài Gòn

Dù Sunshine Group đã mở bán dự án Sunshine Continental với giá lên tới hàng chục tỷ đồng/căn nhưng UBND quận 10 khẳng định, không có dự án này trên địa bàn.

Phối cảnh dự án Sunshine Continental 

Ngày 10/1, UBND quận 10 đã có văn bản số 109/UBND-QLĐT gửi Thủ trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể trực thuộc quận 10, Văn phòng HĐND và UBND quận 10, Chủ tịch UBND phường 15 quận 10 liên quan đến quảng cáo dự án Sunshine Continental quận 10 tại khu đất số 332 đường Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10.
Cổng dự án Sunshine Continental mới chỉ quây tôn, chưa có bất cứ thông tin gì.
Theo văn bản 109, trong thời gian qua, trên các trang mạng xã hội đăng một số thông tin liên quan đến dự án Sunshine Continental nằm ở góc ngã tư đường Thành Thái với Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10. Dự án này có chủ đầu tư là Sunshine Group, giới thiệu, quảng cáo, rao bán sản phẩm căn hộ, căn hộ cho thuê, shophouse cho các nhà đầu tư.
Qua công tác quản lý tại địa phương, UBND quận 10 chưa nhận được pháp lý để triển khai dự án căn hộ Sunshine Continental. Để góp phần ngăn chặn các hoạt động đầu tư dự án không đúng quy định, giảm thiểu các thiệt hại, không để phát sinh tình trạng lôi kéo, phát triển khách hàng, UBND quận 10 đã giao các phòng chức năng giám sát chặt chẽ dự án Sunshine Continental.
Cụ thể, UBND quận 10 đề nghị Thủ trưởng các cơ quan ban ngành đoàn thể trực thuộc quận 10 và UBND phường 15 tuyên truyền trong cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên và người dân được biết về hoạt động đầu tư xây dựng dự án Sunshine Continental có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
Giao UBND phường 14 tiến hành rà soát, lắp dựng bảng thông tin cảnh báo “Khu vực hiện không có bất kỳ dự án phát triển nhà ở đã được cơ quan thẩm quyền phê duyệt hoặc chấp thuận đầu tư theo quy định. Đề nghị cảnh giác với các quảng cáo, giao dịch kinh doanh đất nền căn hộ”.
UBND quận 10 cũng giao phòng Quản lý đô thị chủ trì, phối hợp với phòng Tài nguyên Môi trường, Công an quận 10, UBND phường 14 cùng các đơn vị có liên quan kiểm tra, rà soát việc quảng cáo, rao bán các căn hộ, đất nền trên địa bàn để tham mưu xử lý theo đúng quy định pháp luật. Kịp thời báo cáo UBND quận 10 để xem xét chỉ đạo.
Quan sát thực tế dự án Sunshine Continental vào chiều ngày 11/1, chúng tôi thấy khu đất ở góc ngã tư đường Thành Thái với Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10 đã được quây tôn 4 phía. Cổng công trường dự án không có thông tin, bảng hiệu. Bên trong chỉ là khu đất trống, không có bất cứ máy móc hay hoạt động xây dựng nào.
Trước đó, nhiều thông sàn môi giới bất động sản đã quảng cáo, dự án Sunshine Continental có tổng diện tích đất 14.981m2, mật độ xây dựng khoảng 23,6%, tổng diện tích mặt sàn là 119.847m2. Dự án gồm 3 block cao 25 tầng, trong đó block A và C là tòa dành cho căn hộ, block B là tòa dành cho dịch vụ và cho thuê.
Sunshine Continental với tổng số 512 căn hộ và 47 shophouse (nằm ở tầng khối đế). Cụ thể, có 8 căn penthouse, 48 căn Skyvillas, 144 căn hộ chung cư, 240 căn hộ dịch vụ, 72 căn officetel được thiết kế từ 1-4 phòng ngủ với diện tích từ 50-130 m2.
Bên trong dự án có các tiện ích như: công viên Sunshine Park, khu thể dục thể thao (gym, spa, yoga), quảng trường, vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, phòng sinh hoạt chung, đường chạy bộ, bể bơi…
Được biết tập đoàn Sunshine thuộc về chồng của hoa hậu Ngọc Duyên.

Doanh nhân Đỗ Anh Tuấn – chủ tịch tập đoàn Ánh Dương Sunshine đám cưới với hoa hậu Ngọc Duyên.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN SUNSHINE
Địa chỉ: Ô số 23, lô D3A.3 Khu đấu giá 18.6 ha, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 73039999
WebSite: http://www.sunshinegroup.vn
Sunshine Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, đồng thời có uy tín trên thế giới. Doanh nghiệp luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để kiến tạo một doanh nghiệp phát triển vững bền và hưng thịnh.

Sứ mệnh

– Đối với khách hàng: Tận tâm phục vụ
– Đối với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào
– Đối với sản phẩm: Chất lượng tối ưu
– Đối với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy
– Đối với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng
– Đối với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia
– Đối với xã hội: Thượng tôn luật pháp

Giá trị cốt lõi

– Uy tín: Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu với phương châm xuyên suốt mọi giai đoạn phát triển của Tập đoàn: Nói thực – Làm thực – Tạo ra giá trị thực

– Nhân lực: Đặt yếu tố nhân văn và con người vào vị trí trung tâm, coi đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất, doanh nghiệp coi trọng nhân tài, đề cao tinh thần đồng đội, lãnh đạo sáng suốt, gương mẫu

– Xã hội: Hướng đến sự phồn vinh của xã hội, những tinh hoa trong cuộc sống và giá trị nhân văn, Tập đoàn xem những đóng góp của doanh nghiệp cho lợi ích chung của cộng đồng là sự phát triển bền vững và hưng thịnh của chính mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top