Tập đoàn quản lý của Beau Rivage Nha Trang nhận 18 giải thưởng từ ARDA

Tập đoàn quản lý của căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang liên tiếp chiến thắng hàng loạt giải thưởng danh giá trong các ngành công nghiệp nghỉ dưỡng, giải trí, bất động sản, phát triển nguồn nhân lực…

Hiệp hội Phát triển Khu nghỉ dưỡng Hoa Kỳ (ARDA) là hiệp hội thương mại có trụ sở tại Washington đại diện cho các ngành công nghiệp phát triển sở hữu nghỉ dưỡng và khu nghỉ dưỡng (timeshares). Giải thưởng ARDA Circle of Excellence (ACE) vinh danh những cá nhân và tổ chức đã đạt được mức độ xuất sắc cao nhất trong ngành công nghiệp nghỉ dưỡng và có sự cống hiến thúc đẩy ngành phát triển.
Giải thưởng được bình chọn từ hơn 600 thành viên là những chủ sở hữu các khác sạn, khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước Mỹ. Hiện nay, Hiệp hội ARDA có khoảng 5.000 cộng sự đến từ các công ty và tập đoàn tư nhân có nhiều kinh nghiệm về bất động sản nghỉ dưỡng và giải trí.
Vừa qua, ARDA đã có buổi lễ trao giải ARDA Circle of Excellence 2018 tại New Orleans đã thu hút hơn 2.000 người đến từ 35 quốc gia. Lễ trao giải nằm trong chuỗi sự kiện quốc tế diễn ra trong 5 ngày được đánh giá là cơ hội cho các chuyên gia hàng đầu đến với nhau để tìm hiểu và chia sẻ những thành công và các ý tưởng mới.
Trong thời gian ngắn ngủi này, các buổi học, triển lãm và vui chơi mang lại cho hơn 2.000 người tham dự cơ hội tăng cường quan hệ đối tác với khách hàng hiện tại, đồng thời tìm kiếm cơ hội mới để mở rộng kinh doanh và tăng khả năng hiển thị của công ty trên thị trường toàn cầu.
Như mọi năm, Tập đoàn quản lý khách sạn Wyndham và các thành viên luôn thống trị các bảng đề cử và chiến thắng nhiều giải thưởng trong đêm trao giải. Đặc biệt, trong lần trao giải ARDA Circle of Excellence 2018 năm nay, Wyndham Vacation Ownership nhận 18 giải thưởng.
Những giải thưởng về quảng cáo, tiếp thị, truyền thông, chăm sóc khách hàng, quan hệ truyền thông và công chúng, tiếp thị và bán hàng, nhân viên bán hàng, thiết kế resort… đều có sự hiện diện của thương hiệu Wyndham.
Ngoài 18 giải thưởng lớn từ Hiệp hội ARDA, Tập đoàn Wyndham còn giành được nhiều giải thưởng và bình chọn khác. Năm 2017, Wyndham Rewards (Hệ thống điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết) đã giành vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng của Tạp chí US News & World Report về các chương trình điểm thưởng tốt nhất của khách sạn.
Từ tháng 8/2017, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu Wyndham chính thức trở thành đơn vị quản lý căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang có vị trí độc tôn tại số 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang. Đây là một trong số hiếm dự án nghỉ dưỡng nằm trên cung đường biển Trần Phú có sở hữu bãi tắm riêng trước mặt.
Với thiết kế ưu tiên cho sự tiện nghi nghỉ dưỡng, tất cả căn hộ đều hướng ra biển. Đặc biệt, những căn góc có thêm hướng view nhìn về thành phố. Toàn bộ Khu thương mại – giải trí – nghỉ dưỡng – căn hộ du lịch và khách sạn 5 sao Beau Rivage Nha Trang được trang bị hệ thống khí tươi hiện đại góp phần đảm bảo mang đến một môi trường sống trong lành.
Hiện nay Wyndham đang là tập đoàn có số lượng phòng lớn nhất toàn cầu. Tính đến 31/12/2017, hệ thống khách sạn của Wyndham bao gồm hơn 8.400 điểm đến với khoảng 728.200 phòng.
Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ du lịch Beau Rivage Nha Trang còn được tham gia vào hệ thống trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất toàn cầu RCI với hơn 4.300 điểm đến trên 100 quốc gia. RCI là một phần của Wyndham Destination Network và gia đình thương hiệu Wyndham Worldwide.
* Thông tin chi tiết:
Chủ đầu tư Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang
Địa chỉ: 40 đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Hotline: 0888 32 79 79
Website: http://beaurivagenhatrang.com 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top