Từ Bitexco 68 tầng nhìn về Saigon Times Square

 Mặt tiền trước và sau nằm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ và Đồng Khởi, hai con đường sing song đổ ra sông Sài Gòn. Xung quanh sầm uất và sang trọng nhất thành phố, tòa nhà Times Square tích hợp đầy đủ các chức năng như một đô thị thu nhỏ hiện đại mang đẳng cấp quốc tế.

Tòa nhà Times Square là một cao ốc phức hợp tọa lạc tại số 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi (Phường Bến Nghé, Quận 1). Việc xây dựng, khai thác bất động sản, vị trí của Times Square được coi là đắc địa, thỏa mãn các nguyên tắc khắt khe về vị trí và cảnh quan. 
Tuy nhiên, ở Times Square còn là một phong các sặc sỡ rực rỡ đúng nghĩa như đuôi công dầy màu sắc. 
Từ tòa nhà Bitexco 68 tầng nhìn về Times Square mới thấy điểm nhấn chói sáng này. 

 Tổng thể kiến trúc của Times Square gồm tòa tháp cao 39 tầng (163.5m) có khối bệ 6 tầng và 3 tầng hầm với tổng diện tích xây dựng khoảng 90.000m2. Chiều cao của Times Square lên tới gần 165m và là tòa nhà thứ 2 của TPHCM có sân đậu trực thăng trên sân thượng. Việc sử dụng hệ thống ánh sáng hiện đại công suất lớn đã làm bừng sáng Times Square cả một góc trời khi trời tối. Điều này đã tạo sự khác biệt cho Times Square ngay từ cái nhìn đầu tiên và được ưu ái với tên gọi “trái tim” của Thành phố Hồ Chí Minh.

 Hệ thống ánh sáng hiện đại công suất lớn làm bừng sáng tòa nhà về đêm.

 Khi thành phố bắt đầu lên đèn, Times Square bừng sáng rực rỡ với hệ thống đèn bảy màu nổi bật.

Ảnh: lovesaigon1698@gmail.com

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top